Loại sàn
Xuất xứ
Độ dày
Khoảng giá
Khu vực
Số điện thoại

Tất cả những sản phẩm sàn gỗ mà chúng tôi cung cấp như sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên thì chúng tôi đều nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất khác nhau, do đó giá thành tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều ở mức thấp nhất trên thị trường và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Không phải bất kỳ nhà máy sản xuất sàn gỗ nào thì chúng tôi đều nhập sản phẩm về bày bán. Để đánh giá sản phẩm sản phẩm của nhà máy đó như thế nào thì phải đòi kỹ thuật viên phải có nhiều kinh nghiệm và mức độ hiểu biết cao. Đó cũng là lý do vì sao mà nhà phân phối sàn gỗ Kovisan luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Để quyết định có nên nhập sản phẩm từ một đơn vị về bày bán hay không thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phải xét đến 4 tiêu chí: Chất lượng cốt gỗ, màu sắc vân gỗ, Mức độ an toàn với người sử dụng và cuối cùng là giá thành sau đó mới quyết định là có nên nhập sản phẩm về bày bán hay không. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành cực kì hợp lý.

Cốt sàn gỗ có độ bền cao 

Chất lượng sàn gỗ tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào lớp cốt gỗ. Đây cũng là yếu tố để đơn vị sản xuất căn cứ để định giá sản phẩm cũng như phân loại sàn gỗ.

Cốt sàn gỗ tốt sẽ dựa trên nguồn nguyên liệu sợi gỗ tự nhiên có đầu vào tốt, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao, mật độ sợi gỗ/m3 đảm bảo tốt. Khi cầm thanh gỗ chất lượng cao trên tay bạn sẽ thấy thanh gỗ rất nặng và chắc chắn, nhờ vậy sàn gỗ này có độ bền cao.

Cốt sàn gỗ có độ bền cao
Cốt sàn gỗ có độ bền cao

Màu sắc sàn gỗ chân thật, đẹp, sắc nét 

Màu sắc sàn gỗ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sàn gỗ tốt hay xấu. Bởi lẽ, màu sắc sàn gỗ là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, do đó có nhiều khách hàng khi mua sàn gỗ sẽ ưu tiên tiêu chí này hơn là chất lượng cốt sàn gỗ.

Màu sắc sàn gỗ chân thật, đẹp, sắc nét
Màu sắc sàn gỗ chân thật, đẹp, sắc nét

Đảm bảo an toàn sức khỏe 

Chất lượng sàn gỗ tốt là loại sàn gỗ phải an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường. Bởi hiện nay hầu hết trong các sàn gỗ công nghiệp đều chứa hàm một số hàm lượng formaldehyde nhất định có trong keo và phụ gia. Sàn gỗ chất lượng cao cấp sẽ phải đảm bảo hàm lượng này ở mức ít nhất có thể, không gây nguy hại tại sức khỏe người dùng.

Trong lớp đế sàn gỗ chúng ta thường thấy xuất hiện ký hiệu E1, đây là ký hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên trên thực tế thì hoàn toàn khác, dù là sản phẩm hơn 100k/m2 hoặc 600k/m2 thì cũng đều được gắn tem, bìa mẫu ghi E1. Điều này dễ dàng bởi hiện chưa có cơ quan, đơn vị nào thắt chặt vấn đề này. Do đó các đơn vị sản xuất nhập khẩu dễ dàng gắn mác E1 lên sàn gỗ. Và những chỉ số trên tem, bìa vở này sẽ không có giá trị gì cả.

Chất lượng sàn gỗ phải đảm bảo an toàn sức khỏe
Chất lượng sàn gỗ phải đảm bảo an toàn sức khỏe

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm sàn gỗ là tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi đánh giá trước khi quyết định ký kết hợp đồng với bên nhà máy hay là không? Bởi nếu tất cả các tiêu chí về chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm đều hợp lý mà giá thành lại quá cao hoặc quá thấp thì sẽ rất khó để kí kết hợp đồng

Bạn đã sẵn sàng để mua hàng chưa?

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được cách để lựa chọn được một sản phẩm sàn gỗ chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng cao với mức giá cực kì hợp lý.

Trên đây là toàn bộ quy trình mà nhà phân phối sàn gỗ Kovisan áp dụng để đánh giá trước khi kí kết hợp đồng phân phối sàn gỗ với nhà máy. Nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm sàn gỗ với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các đối tác khác nhau và đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn với mục đích cuối cùng là hướng đến sự hài lòng của người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ ngoài trời

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn thể thao đa năng

phụ kiện sàn gỗ

082.5550555
Chọn MENU X
Facebook Zalo Tiktok
Top