Sàn gỗ Borneo là sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia và nằm trong nhóm sàn gỗ công nghiệp phân khúc cao cấp với khả năng chống chịu nước, chống ẩm rất nổi bật. Sàn gỗ công nghiệp Borneo sử dụng cốt lõi gỗ có màu đen cao cấp tạo cho sản phẩm sự khác biệt hoàn toàn so với các loại sàn gỗ Malaysia khác.

Ván sàn Borneo đa dạng về quy cách của sản phẩm và màu sắc. Chính vì vậy mà các nhà thiết kế, các chuyên gia và đơn vị kiến trúc rất ưu chuộng sàn Borneo. Cùng Kovisan tìm hiểu loại sàn gỗ này qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về sàn gỗ Borneo

Borneo là một sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ Malaysia cao cấp, sản phẩm nổi tiếng bởi khả năng chống thấm nước và kháng ẩm rất hiệu quả. Ngay cả khi ngâm loại ván sàn này trong nước suốt 24 tiếng đồng hồ. Với độ trương nở <8% nên bề mặt sàn vẫn không bị cong vênh hay phồng rộp.

Borneo là một sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ Malaysia cao cấp
Borneo là một sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ Malaysia cao cấp

Khi gặp thời tiết nồm, ẩm ướt thì ván gỗ có độ co giãn rất nhỏ và không bị hấp hơi. Bên cạnh đó, sản phảm còn sở hữu nhiều đặc tính ưu việt khác nên được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng.

Quy cách và các dòng sản phẩm sàn gỗ Borneo nhập khẩu Malaysia.

+ Dòng sản phẩm sàn gỗ Borneo 12mm là bản lớn với bề mặt sần và sở hữu cấp độ chống mài mòn AC5. Kích thước tiêu chuẩn là 12 x 125 x 1218mm.

+ Dòng sản phẩm sàn gỗ Borneo 8mm với bề mặt sần và sở hữu cấp độ chống mài mòn AV4. Kích thước tiêu chuẩn là 8 x 198 x 1218mm.

Dòng sản phẩm sàn gỗ Borneo có độ dày 12mm là bản nhỏ
Dòng sản phẩm sàn gỗ Borneo có độ dày 12mm là bản nhỏ

+ Dòng sản phẩm sàn gỗ Borneo Ruxury 12mm loại cao cấp với bề mặt sần và có cấp độ chống mài mòn lên tới AC5. Kích thước tiêu chuẩn là 12 x 165 x 1810mm.

+ Dòng sàn gỗ xương cá Borneo12mm với bề mặt sần và có cấp độ chống mài mòn lên tới AC5. Kích thước tiêu chuẩn là 12 x 90 x 600mm.

Sàn gỗ công nghiệp Borneo có những ưu điểm gì?

+ Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Borneo chống xước, chống mòn rất tốt với tiêu chuẩn cao lên tới AC5. Sản phẩm đáp ứng được tất cả những nhu cầu sử dụng từ đơn giản cho đến phức tạp, tại khu vực thường xuyên tập trung đông người với mật độ di chuyển cao.

+ Chất liệu gỗ rất an toàn, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn về việc kiểm định chất lượng với lượng khí thải ra môi trường. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với cơ thể và sức khỏe con người mà hoàn toàn thân thiện với môi trường.

+ Đặc tính chịu nước chống ẩm của ván gỗ lát sàn Borneo rất tốt bởi vì có lớp lõi gỗ cốt đen CDF. Tỉ lệ trương nở của sàn dưới 8% đã thử nghiệm trong môi trường nước. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong những không gian và khu vực lắp đặt có độ ẩm cao.

Bề mặt của sàn Borneo chống xước, chống mòn rất tốt với tiêu chuẩn cao lên tới AC5
Bề mặt của sàn Borneo chống xước, chống mòn rất tốt với tiêu chuẩn cao lên tới AC5

+ Công nghệ hèm khóa được sử dụng rất tân tiến, lắp đặt và tháo dỡ cực kì dễ dàng mà không dùng keo. Công nghệ hệ hèm khóa đặc biệt có nguồn gốc từ Châu Âu Valinge. 100% các cạnh hèm đều được phủ sáp chống ẩm và làm tăng độ khít cho mối ghép.

+ Sàn gỗ Borneo cũng giống như sàn gỗ Rainforest đó là đều sở hữu hơn 30 màu đặc biệt, phù hợp với mọi sở thích. Tuổi thọ và độ bền màu của sản phẩm lên đến 20 năm sử dụng.

Giải đáp những thắc mắc về sàn gỗ công nghiệp Borneo nhập khẩu Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Borneo có phải là nhãn hiệu chính hãng không?

Sàn gỗ Borneo là sản phẩm sàn gỗ được đặt tên tại thị trường Việt Nam. Không phải là nhãn hiệu chính thống, chính hãng theo nhà máy. Ván gỗ lát sàn Borneo như sàn gỗ Inovar, Janmi, Ruby floor, Masfloor, … là những nhãn hiệu OEM và được sản xuất riêng biệt sau đó mới được nhập khẩu về Việt Nam.

Sàn gỗ Borneo là sản phẩm ván gỗ được đặt tên tại thị trường Việt Nam
Sàn gỗ Borneo là sản phẩm ván gỗ được đặt tên tại thị trường Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Borneo có tốt không?

Theo Kovisan đánh giá thì sàn gỗ Borneo là dòng sản phẩm tốt. Mặc dù nó không mang nhãn hiệu của nhà máy sản xuất nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng được mọi chỉ số về chất lượng cũng như số lượng.

Sàn gỗ Borneo có tốt không?
Sàn gỗ Borneo có tốt không?

Đây là một trong những sản phẩm ván gỗ công nghiệp đứng trong top đầu nổi bật về cấp độ chất lượng cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Sàn gỗ Borneo phù hợp với những môi trường sử dụng nào?

Sàn gỗ Borneo thường được lắp đặt không gian trong nhà và ở những khu vực không tiếp xúc với nước cũng như ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sản phẩm phù hợp với các kiến trúc ở dân dụng, có thể được lát cho vị trí tại phòng ngủ, phòng khách.

Sàn gỗ Borneo thường được lắp đặt không gian trong nhà và ở những khu vực không tiếp xúc với nước
Sàn gỗ Borneo thường được lắp đặt không gian trong nhà và ở những khu vực không tiếp xúc với nước

Chất lượng của sản phẩm rất tốt, độ bền cao với khả năng chống chịu tốt và bền bỉ hơn so vớ các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông thường.

Đơn vị cung cấp sàn gỗ Borneo uy tín và chính hãng

Đọc thêm

Chọn MENU X
Chat ZALO Chat ZALO Messenger Messenger Chat trực tiếp Chat trực tiếp Yêu cầu gọi lại Yêu cầu gọi lại Lên đầu trang

  Hotline tư vấn
  0852.852.386
  Hoặc để lại số điện thoại để kovisan.com gọi lại trong ít phút
  Không hiển thị trong 24h
  Live chatLive chat MessengerMessenger
  Call
  Zalo Lên đầuLên đầu
  Top